Đông Nhi- Ông Cao Thắng dự sự kiện của Bottega Veneta

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Châu Bùi - Decao, Chi Pu, Khánh Linh tham gia sự kiện ra mắt bộ sưu tập mùa Thu-Đông mới nhất tại TP HCM.

Cặp đôi Đông Nhi –Ông Cao Thắng có mặt tại cửa hàng Bottega Veneta HCM để tham gia sự kiện ra mắt BST mùa Thu-Đông

Cặp Đông Nhi –Ông Cao Thắng diện thời trang đồng điệu tới cửa hàng Bottega Veneta.

Giọng ca Cô Ba Sài Gòn diện đầm đen k

Giọng ca 'Cô Ba Sài Gòn' diện đầm đen cổ U sâu có thiết kế dây chocker cổ bản lớn, cô chọn điểm nhấn bằng thắt lưng da đan màu xanh cổ vịt. Đông Nhi thử giày đen mũi vuông - Shiny calf and hair calf của nhà mốt Italy.

Ông Cao Thắng mặc đồng điệu tông đen với bà xã tương lai. Anh chọn áo khoác da den

Ông Cao Thắng mặc đồng điệu tông đen với bà xã tương lai. Anh chọn áo khoác da đen, mix đơn giản với t-shirt và quần cùng màu.

Chi Pu cùng xuất hiện với hai cô nàng It girl Châu Bùi và Khánh Linh.

Chi Pu cùng xuất hiện với hai cô nàng "It girl" Châu Bùi và Khánh Linh. 

Ba cô nàng chọn phụ kiện tại showroom trổ tài mix đồ.

 Ba cô nàng chọn phụ kiện tại showroom trổ tài mix đồ. Châu Bùi chọn đôi nappa gold dáng pump thiết kế mũi nhọn, ôm xéo mu bàn chân kiểu semi D'orsay. Chi Pu và Khánh Linh cùng yêu thích kiểu mũi vuông gập giống kiểu Đông Nhi chọn.

Đôi fashionista Decao - Châu Bùi luôn sánh đôi với trang phục ăn ý nhau. Với trang phục màu trắng gạo, Decao mix với túi cassette da phồng đen của Bottega.

Đôi fashionista Decao - Châu Bùi luôn sánh đôi với trang phục ăn ý nhau. Với trang phục màu trắng gạo, Decao mix với túi cassette da phồng đen của Bottega.

Châu Bùi cũng chọn túi

Châu Bùi cũng chọn túi cassette da đan hồng và đôi giày da nappa gold cá tính. Cô nàng cho biết, đây là chiếc túi màu hồng đầu tiên của Châu.

Giọng ca Đóa hoa hồng cũng chọn thắt lưng khóa tròn, da đan như Đông Nhi, nhưng phối với váy len tăm màu rêu, đeo sandal quai mảnh màu vàng lấp lánh.

Giọng ca "Đóa hoa hồng" cũng chọn thắt lưng khóa tròn, da đan như Đông Nhi, nhưng phối với váy len tăm màu rêu, đeo sandal quai mảnh màu vàng lấp lánh.

Cô em trendy - Khánh Linh tỏ ra vô cùng thích thú khi chăm chú theo dõi BST mới của Daniel Lee. Trước đấy, cô nàng cũng đã sở hữu nhiều items hot hit như túi Arco, the Pouch, giày mũi vuông của nhà mốt trứ danh này.

Khánh Linh chăm chú theo dõi BST mới của giám đốc sáng tạo Daniel Lee. Trước đấy, cô nàng cũng đã sở hữu nhiều items hot như túi Arco, the Pouch, giày mũi vuông của nhà mốt trứ danh.

Vốn nổi tiếng và thịnh hành ở Việt Nam từ thời Tomas Maier với những món đồ biểu tượng như ví Knot hay túi Cabat, nay Bottega Veneta

Nổi tiếng ở Việt Nam từ thời giám đốc sáng tạo Tomas Maier với những món đồ biểu tượng như clutch Knot hay túi Cabat, Bottega Veneta dưới thời của Daniel Lee đang lên tiếng về việc xác định quan điểm thời trang cách tân, độc đáo để thể hiện cái tôi. Những bộ sưu tập đầu tay của nhà thiết kế người Anh nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu với giày mũi vuông, các mẫu túi mới như chiếc The Pouch, Maxi Cabat, Cassette hay Arco...

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội từ mùa Chớm Thu 2019 với bộ ảnh quảng cáo không thể độc đáo hơn, Daniel Lee tái xuất với bộ sưu tập mùa Thu - Đông của hãng. Phục trang nữ giới cho BST lần này tiếp tục giữ nguyên tinh thần tươi mới sáng tạo, tận dụng kỹ thuật chế tác da cao cấp của nhà BV và ít nhiều hạn chế những đường cắt - khoét gợi cảm trên trang phục để phù hợp hơn với khí trời vào đông. Các quý cô Bottega Veneta sẽ tận hưởng Thu - Đông 2019 với những tông màu nền nã nhưng không kém phần rực rỡ nổi bật, thể hiện qua các mảng thêm thắt màu sắc độc đáo hứa hẹn tỏa sáng giữa phố đông.

Tiếp nối chuỗi thành công từ mùa Chớm Thu 2019 với bộ ảnh quảng cáo độc đáo, Daniel Lee tái xuất với bộ sưu tập mùa Thu - Đông. Phục trang nữ giới cho BST mới tiếp tục giữ nguyên tinh thần tươi mới sáng tạo, tận dụng kỹ thuật chế tác da cao cấp của nhà mốt và ít nhiều hạn chế những đường cắt - khoét gợi cảm trên trang phục để phù hợp hơn với khí trời vào đông. Các quý cô Bottega Veneta sẽ tận hưởng Thu - Đông 2019 với những tông màu nền nã nhưng không kém phần nổi bật, thể hiện qua các mảng màu nhấn nhá tinh tế trên mỗi trrang phục.

Dàn Sao yêu thời trang đều tỏ ra rất thích thú trước sức sáng tạo vô hạn của Daniel Lee, hứa hẹn sẽ thu nạp về không ít các item của mùa mới vào tủ đồ cá nhân ngay sau sự kiện.

Những thiết kế da đan nổi tiếng của Bottega luôn trong là những món được giới mộ điệu thời trang săn lùng.

Hồng Dung

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1264 *