Học trò Xuân Lan catwalk ở Thượng Hải

Trung QuốcXuân Lan hạnh phúc khi các học trò nhí của cô được chọn trình diễn cho một thương hiệu quốc tế ở tuần lễ thời trang Thượng Hải, tối 19/10.

Bé Bảo Quyên khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách đường phố, màu sắc nổi bật khi trình diễn cho một thương hiệu của Trung Quốc.

Bé Bảo Uyên khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách đường phố, màu sắc nổi bật khi trình diễn cho một thương hiệu của Trung Quốc.

Hoàng Phong là một trong tám học trò của cựu siêu mẫu của Xuân Lan sang Thượng Hải trình diễn. 

Hoàng Phong là một trong tám học trò của cựu siêu mẫu của Xuân Lan sang Thượng Hải trình diễn. 

Khánh Linh và các bạn bước đi mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập.

Khánh Linh và các bạn bước đi mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập.

Bé Kiến Đạt.

Bé Kiến Đạt.

Bé Lạc Thiên.

Bé Lạc Thiên.

Bé Minh Lâm.

Bé Minh Lâm.

Trước đó, khi thấy mẫu nhí Việt tổng duyệt cho một show khác, phía thương hiệu lập tức liên hệ với siêu mẫu Xuân Lan mời các em trình diễn. Cựu siêu mẫu bày tỏ: Việc các con được chọn diễn tiếp khiến tôi sung sướng nhưng không quá bất ngờ. Từ những ngày đầu từ Vietnam Junior Fashion Week đến Shanghai Fashion Week, tôi hiểu bản lĩnh, khả năng của các con hoàn toàn có thể chinh phục khán giả quốc tế và tiến xa hơn thế.

Trước đó, khi thấy mẫu nhí Việt tổng duyệt cho một show khác, phía thương hiệu lập tức liên hệ với Xuân Lan mời các em trình diễn. Cựu siêu mẫu bày tỏ: 'Việc các con được chọn diễn tiếp khiến tôi sung sướng nhưng không quá bất ngờ. Từ Vietnam Junior Fashion Week đến Shanghai Fashion Week, tôi hiểu bản lĩnh, khả năng của các con hoàn toàn có thể chinh phục khán giả quốc tế và tiến xa hơn thế'.

8 học trò của Xuân Lan sải bước trên sàn runway của một thương hiệu thời trang khác vào ngày 16/10. Trong ảnh là mẫu nhí Ngân Khánh.

8 học trò của Xuân Lan sải bước trên sàn runway của một thương hiệu thời trang khác vào ngày 17/10. Trong ảnh là mẫu nhí Ngân Khánh.

Cô bé Nguyễn Suri cuốn hút trên sàn diễn.

Cô bé Nguyễn Suri cuốn hút trên sàn diễn.

Xuân Lan tất bật hướng dẫn các bé trong hậu trường. Tuần lễ thời trang Thượng Hải được tổ chức thường niên từ năm 2001, thu hút được sự quan tâm đông đảo của truyền thông và giới mộ điệu. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 13-20/10. 

Xuân Lan tất bật hướng dẫn các bé trong hậu trường. Tuần lễ thời trang Thượng Hải được tổ chức thường niên từ năm 2001, thu hút sự quan tâm đông đảo của truyền thông và giới mộ điệu. Năm nay, sự kiện diễn ra từ ngày 13-20/10. 

Anh Tuấn
Ảnh: Jundat

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8216 *