Hướng dẫn để tạo một clip quảng cáo hiệu quả

Điều gì làm cho 1 quảng cáo truyền hình hiệu quả? Các quảng cáo truyền hình công dụng nhất đc tạo nên theo cách mà khán giả nhớ không chỉ quảng cáo, mà cả brand name và thông điệp đằng việc quay tvc quảng cáo.

TVC doanh nghiệp của bạn cần phải làm nên kết nối với brand name và khán giả của bạn. Nếu không có sự kết nối đó, brand name của bạn có thể sẽ đc ghi nhớ, ngay cả khi mỗi cá nhân nhớ chính quảng cáo đó. Một thương mại đáng nhớ không bằng một thương mại hiệu quả.

Làm như thế nào để bạn tạo một quảng cáo truyền hình vừa đáng nhớ và hiệu quả? Hãy nghĩ về một quảng cáo truyền hình bạn nhớ. Một vài cụ thể về quảng cáo công dụng bao gồm Geico đã hạnh phúc như thế nào? quảng cáo (Hump day, có ai không?), lĩnh vực quảng cáo Ocean Spray của cranberries, quảng cáo Swiffer với các chú chim tình yêu 90 tuổi Morty và Lee, và quảng cáo mùi hôi của Febreze. Điều gì về các quảng cáo cuốn hút sự chăm chú của chúng tôi?

Khi bạn đọc các đề xuất bên dưới đây, hãy ghi nhớ các quảng cáo đáng nhớ này.

Đại diện cho brand name của bạn 1 cách rõ ràng

Sử dụng cả tín hiệu bằng khẩu ca và hình ảnh, tên thương hiệu, logo và thậm chí chính dòng sản phẩm của bạn nên đc truyền tải suốt trong quãng làm phim doanh nghiệp. Bạn hãy giữ bí ẩn và đợi cho đến khi chấm dứt quảng cáo để hiển thị gương mặt brand name của bạn. Nhưng hãy lịch sự về nó.

Tạo một cốt truyện

Các video quảng cáo cực tốt don don chỉ bán 1 mặt hàng hoặc dịch vụ; bọn họ kể một câu chuyện Cho dù chính là một câu chuyện chân thành, hay 1 chút hài hước hay châm biếm, hãy tạo nên một cốt truyện mà khán giả của bạn có thể contact và kết nối.

>>> Hướng dẫn lên ý tưởng cốt truyện quảng cáo xem chi tiết tại: https://connectmedia.vn/

Phát triển một anh hùng hoặc chủ đề chữ ký

Mỗi quảng cáo mẫu đc liệt kê ở bên trên aren chỉ dễ chơi là quảng cáo một lần. Thay vào đó, chúng là một loạt các quảng cáo mang cùng một bọn họ hoặc các anh hùng trong suốt. Những anh hùng hoặc chủ đề này sẽ củng cố kết nối khán giả với brand name của bạn.

Giữ nó đơn giản

Bạn chỉ có 30 đến 60 giây để gửi tin nhắn của bản thân và tạo kết nối với khán giả của bạn. Giữ khái niệm cục bộ và cốt truyện của thương mại của bạn đơn giản.

Chất lượng là một nhân tố cần thiết của một quảng cáo truyền hình hiệu quả. Chất lượng không nhất thiết có nghĩa là bạn cần phải làm trống túi của bản thân khi chế tạo một quảng cáo. Nhưng hãy sử dụng một tổ ngũ chế tạo phim bài bản để bảo đảm chất lượng thương mại của bạn.

Như với bất cứ campaign quảng bá nào, bạn cần phải ban đầu với 1 chiến lược vững chắc. Nếu bạn không có 1 bức tranh cụ thể về chiến lược nhắn tin brand name của bạn, bạn chưa chuẩn bị để tạo một quảng cáo truyền hình. Thay vào đó, hãy dành thời gian phát triển một chiến lược cụ thể có thể là gốc rễ của cục bộ campaign quảng bá của bạn, bao gồm quảng cáo bên trên TV.

Frozen Fire là một c.ty chế tạo tvc giới thiệu doanh nghiệp và quảng bá internet ở Dallas, giúp các c.ty khai thác góc độ khỏe khoắn nhất của quảng bá hiện đại, mạng Internet để thu bán chạy hàng theo các cách đáng nhớ và có ý nghĩa. Những cách kích thích doanh số và tăng trưởng kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để đào bới làm như thế nào bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6869 *